Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen

The Support Mage Yearns For Party Banishment ~ The World Is In A Banishment Boom, But The Party Members Who Think Too Highly Of Me Never Want To Let Me Go

The Support Mage Yearns For Party Banishment ~ The World Is In A Banishment Boom, But The Party Members Who Think Too Highly Of Me Never Want To Let Me Go
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện The Support Mage Yearns For Party Banishment ~ The World Is In A Banishment Boom, But The Party Members Who Think Too Highly Of Me Never Want To Let Me Go trên NetTruyen

Chào mừng các đạo hữu thân mến của NetTruyen, nơi mà những trang truyện mở ra những thế giới độc đáo và kỳ bí. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh đặc sắc, The Support Mage Yearns For Party Banishment ~ The World Is In A Banishment Boom, But The Party Members Who Think Too Highly Of Me Never Want To Let Me Go.
Nằm trong thế giới đa dạng của thể loại Action, Adventure, Fantasy, Harem, Manga, Shounen The Support Mage Yearns For Party Banishment ~ The World Is In A Banishment Boom, But The Party Members Who Think Too Highly Of Me Never Want To Let Me Go không chỉ là câu chuyện mà còn là một trải nghiệm độc đáo mà NetTruyenViet muốn mang đến cho độc giả trung thành của mình.
NetTruyen, là điểm đến lớn nhất cho độc giả yêu thích truyện tranh tại Việt Nam, với hơn 10 triệu người đọc hàng tháng. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp những tác phẩm mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày, đa dạng thể loại từ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh đam mỹ, đến manhua, xuyên không, cổ đại... và nhiều thể loại hấp dẫn khác.
Đọc truyện tranh online tại NetTruyenViet không chỉ mang lại niềm vui đọc truyện, ít quảng cáo (so với các trang web đọc truyện tranh khác) mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng độc giả lớn mạnh.
“Phá Vũ Bão”, một nhóm đầy triển vọng của các nhà mạo hiểm trẻ tuổi, đang tạo nên làn sóng trong thế giới chinh phục hầm ngục với tốc độ phá kỷ lục. Giữa lúc đó, Monoch, người làm nghề tạp vụ và pháp sư hỗ trợ, bắt đầu nghi ngờ liệu anh ta có bị trục xuất khỏi “Phá vũ bão” hay không do xu hướng “Tuyệt chủng của những kẻ tấn công” gần đây. Tuy nhiên, các thành viên khác không có ý định đuổi anh ấy đi. Trên thực tế, hoàn toàn ngược lại…? Người siêng năng tiêu cực có thực sự là một pháp sư hỗ trợ thiên tài ? Hãy tham gia cùng những thành viên dễ thương và độc đáo này khi họ hướng tới mục tiêu trở thành hội mạnh nhất!
Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn đã đọc được những dòng này, truyện tranh The Support Mage Yearns For Party Banishment ~ The World Is In A Banishment Boom, But The Party Members Who Think Too Highly Of Me Never Want To Let Me Go được cập nhật liên tục và đẩy đủ các chương mới nhất hằng ngày tại https://nettruyenviet.com/truyen-tranh/the-support-mage-yearns-for-party-banishment-the-world-is-in-a-banishment-boom-but-the-party-members-who-think-too-highly-of-me-never-want-to-let-me-go. Hãy đăng nhập và bấm theo dõi truyện này để thuận tiện hơn trong việc lưu lịch sử đọc truyện của mình nhé! Bạn có thể Bookmark lại trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập sau này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc phản hồi tại đây để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy làm cho NetTruyenViet trở thành nơi đọc truyện mà bạn yêu thích nhất!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X