Nhấn vào đây để đăng nhập tự động và đồng bộ truyện theo dõi từ site cũ. Website NetTruyen chính thức. Duy nhất tại NetTruyenViet.

Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế
 • Tên khác

  Trái Đất Đóng Băng: Tôi Gầy Dựng Nên Phòng An Toàn Thời Tận Thế; Sông Băng Tận Thế, Ta Trữ Hàng Chục Tỷ Vật Tư

 • Tác giả

  Ký Ức Đích Hải

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Chuyển Sinh - Drama - Horror - Manhua - Supernatural - Truyện Màu

 • Lượt xem

  445.259

Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế Xếp hạng: 4.5/5 - 129820 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế trên NetTruyen

Chào mừng các đạo hữu thân mến của NetTruyen, nơi mà những trang truyện mở ra những thế giới độc đáo và kỳ bí. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh đặc sắc, Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế.
Nằm trong thế giới đa dạng của thể loại Action, Chuyển Sinh, Drama, Horror, Manhua, Supernatural, Truyện Màu Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế không chỉ là câu chuyện mà còn là một trải nghiệm độc đáo mà NetTruyenViet muốn mang đến cho độc giả trung thành của mình.
NetTruyen, là điểm đến lớn nhất cho độc giả yêu thích truyện tranh tại Việt Nam, với hơn 10 triệu người đọc hàng tháng. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp những tác phẩm mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày, đa dạng thể loại từ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh đam mỹ, đến manhua, xuyên không, cổ đại... và nhiều thể loại hấp dẫn khác.
Đọc truyện tranh online tại NetTruyenViet không chỉ mang lại niềm vui đọc truyện, ít quảng cáo (so với các trang web đọc truyện tranh khác) mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng độc giả lớn mạnh.
Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, 95% nhân loại mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch lòng dạ lương thiện, nhưng kết quả lại bị người ta lấy ân báo oán. Kiếp này, Trương Dịch trùng sinh trở về, thức tỉnh không gian dị năng, điên cuồng lưu trữ vật tư! Hàn băng tận thế, phân đất vi vương! Thề phải hoàn trả lại quá khứ đau khổ gấp cả trăm lần!
Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn đã đọc được những dòng này, truyện tranh Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế được cập nhật liên tục và đẩy đủ các chương mới nhất hằng ngày tại https://nettruyenviet.com/truyen-tranh/toan-cau-bang-phong-ta-che-tao-phong-an-toan-tai-tan-the. Hãy đăng nhập và bấm theo dõi truyện này để thuận tiện hơn trong việc lưu lịch sử đọc truyện của mình nhé! Bạn có thể Bookmark lại trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập sau này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc phản hồi tại đây để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy làm cho NetTruyenViet trở thành nơi đọc truyện mà bạn yêu thích nhất!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất