Nhấn vào đây để đăng nhập tự động và đồng bộ truyện theo dõi từ site cũ. Website NetTruyen chính thức. Duy nhất tại NetTruyenViet.

Phương Pháp Che Giấu Đứa Con Của Hoàng Đế

Phương Pháp Che Giấu Đứa Con Của Hoàng Đế
 • Tên khác

  Cách Che Giấu Đứa Con Của Hoàng Đế

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Cổ Đại - Drama - Ngôn Tình - Romance

 • Lượt xem

  498.840

Phương Pháp Che Giấu Đứa Con Của Hoàng Đế Xếp hạng: 4.5/5 - 154940 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Phương Pháp Che Giấu Đứa Con Của Hoàng Đế trên NetTruyen

Chào mừng các đạo hữu thân mến của NetTruyen, nơi mà những trang truyện mở ra những thế giới độc đáo và kỳ bí. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh đặc sắc, Phương Pháp Che Giấu Đứa Con Của Hoàng Đế.
Nằm trong thế giới đa dạng của thể loại Cổ Đại, Drama, , Ngôn Tình, Romance Phương Pháp Che Giấu Đứa Con Của Hoàng Đế không chỉ là câu chuyện mà còn là một trải nghiệm độc đáo mà NetTruyenViet muốn mang đến cho độc giả trung thành của mình.
NetTruyen, là điểm đến lớn nhất cho độc giả yêu thích truyện tranh tại Việt Nam, với hơn 10 triệu người đọc hàng tháng. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp những tác phẩm mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày, đa dạng thể loại từ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh đam mỹ, đến manhua, xuyên không, cổ đại... và nhiều thể loại hấp dẫn khác.
Đọc truyện tranh online tại NetTruyenViet không chỉ mang lại niềm vui đọc truyện, ít quảng cáo (so với các trang web đọc truyện tranh khác) mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng độc giả lớn mạnh.
“Dù sao anh cũng chưa từng yêu tôi đúng không?” Cuộc hôn nhân mà cả đời Astell mong mỏi đã kết thúc chỉ trong một ngày. Từ khi mười tuổi, cô đã cố gắng nỗ lực từng ngày để có thể trở thành vợ của Kaizen, nhưng những gì còn ở lại với cô ấy chỉ là danh tiếng xấu “Phế Hoàng Hậu”. Gia tộc ruồng bỏ, Còn người đàn ông cô từng yêu, Kaizen mong muốn thoát khỏi Astell. “Đúng như vậy. Ta chưa từng yêu cô.” Cuối cùng Astell đưa ra lời nói dối. Vì người đàn ông từng là lẽ sống của cô, vì người đàn ông chỉ mới làm chồng cô trong một ngày. Tưởng rằng sẽ không bao giờ xuất hiện tiếp điểm với anh ta nữa ~ “Hình như…tôi đã có thai rồi?” Sáu năm sau, Astell gặp lại Kaizen, và lại nói dối anh ta. “Cô…đứa bé đó là sao?” “Là cháu của tôi.” Vì để bảo vệ đứa bé
Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn đã đọc được những dòng này, truyện tranh Phương Pháp Che Giấu Đứa Con Của Hoàng Đế được cập nhật liên tục và đẩy đủ các chương mới nhất hằng ngày tại https://nettruyenviet.com/truyen-tranh/phuong-phap-che-giau-dua-con-cua-hoang-de. Hãy đăng nhập và bấm theo dõi truyện này để thuận tiện hơn trong việc lưu lịch sử đọc truyện của mình nhé! Bạn có thể Bookmark lại trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập sau này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc phản hồi tại đây để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy làm cho NetTruyenViet trở thành nơi đọc truyện mà bạn yêu thích nhất!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất