Nhấn vào đây để đăng nhập tự động và đồng bộ truyện theo dõi từ site cũ. Website NetTruyen chính thức. Duy nhất tại NetTruyenViet.

Doraemon

Doraemon
Doraemon Xếp hạng: 4.5/5 - 982 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Doraemon trên NetTruyen

Chào mừng các đạo hữu thân mến của NetTruyen, nơi mà những trang truyện mở ra những thế giới độc đáo và kỳ bí. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh đặc sắc, Doraemon.
Nằm trong thế giới đa dạng của thể loại Anime, Comedy, Fantasy, Historical, School Life, Shounen, Slice of Life, Supernatural, Thiếu Nhi Doraemon không chỉ là câu chuyện mà còn là một trải nghiệm độc đáo mà NetTruyenViet muốn mang đến cho độc giả trung thành của mình.
NetTruyen, là điểm đến lớn nhất cho độc giả yêu thích truyện tranh tại Việt Nam, với hơn 10 triệu người đọc hàng tháng. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp những tác phẩm mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày, đa dạng thể loại từ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh đam mỹ, đến manhua, xuyên không, cổ đại... và nhiều thể loại hấp dẫn khác.
Đọc truyện tranh online tại NetTruyenViet không chỉ mang lại niềm vui đọc truyện, ít quảng cáo (so với các trang web đọc truyện tranh khác) mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng độc giả lớn mạnh.
Đôrêmon Là Một Chú Mèo Máy Được Nôbita, Cháu Ba Đời Của Nôbita Gửi Về Quá Khứ Cho Ông Mình Để Giúp Đỡ Nôbita Tiến Bộ, Tức Là Cũng Sẽ Cải Thiện Hoàn Cảnh Của Con Cháu Nôbita Sau Này. Còn Ở Hiện Tại, Nôbita Là Một Cậu Bé Luôn Thất Bại Ở Trường Học, Và Sau Đó Là Thất Bại Trong Công Việc, Đẩy Gia Đình Và Con Cháu Sau Này Vào Cảnh Nợ Nần. Các Câu Chuyện Trong Đôrêmon Thường Có Một Công Thức Chung, Đó Là Xoay Quanh Những Rắc Rối Hay Xảy Ra Với Cậu Bé Nôbita Lớp Bốn, Nhân Vật Chính Thứ Nhì Của Bộ Truyện. Đôrêmon Có Một Chiếc Túi Thần Kỳ Trước Bụng Với Đủ Loại Bảo Bối Của Tương Lai. Cốt Truyện Thường Gặp Nhất Sẽ Là Nôbita Trở Về Nhà Khóc Lóc Với Những Rắc Rối Mà Cậu Gặp Phải Ở Trường Hoặc Với Bạn Bè. Sau Khi Bị Cậu Bé Van Nài Hoặc Thúc Giục, Đôrêmon Sẽ Đưa Ra Một Bảo Bối Giúp Nôbita Giải Quyết Những Rắc Rối Của Mình, Hoặc Là Để Trả Đũa Hay Khoe Khoang Với Bạn Bè Của Cậu. Nôbita Sẽ Lại Thường Đi Quá Xa So Với Dự Định Ban Đầu Của Đôrêmon, Thậm Chí Với Những Bảo Bối Mới Cậu Còn Gặp Rắc Rối Lớn Hơn Trước Đó. Đôi Khi Những Người Bạn Của Nôbita (Thường Là Xêkô Hoặc Chaien) Lại Lấy Trộm Những Bảo Bối Và Sử Dụng Chúng Không Đúng Mục Đích. Tuy Nhiên Thường Thì Ở Cuối Mỗi Câu Chuyện, Những Ai Sử Dụng Sai Mục Đích Bảo Bối Sẽ Phải Chịu Hậu Quả Do Mình Gây Ra, Và Người Đọc Sẽ Rút Ra Được Bài Học Đạo Đức Từ Đó.
Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn đã đọc được những dòng này, truyện tranh Doraemon được cập nhật liên tục và đẩy đủ các chương mới nhất hằng ngày tại https://nettruyenviet.com/truyen-tranh/doraemon. Hãy đăng nhập và bấm theo dõi truyện này để thuận tiện hơn trong việc lưu lịch sử đọc truyện của mình nhé! Bạn có thể Bookmark lại trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập sau này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc phản hồi tại đây để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy làm cho NetTruyenViet trở thành nơi đọc truyện mà bạn yêu thích nhất!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất