Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen

Tôi Trở Thành Nhân Vật Phản Diện Trong Một Cuốn Tiểu Thuyết Chết Chóc

Tôi Trở Thành Nhân Vật Phản Diện Trong Một Cuốn Tiểu Thuyết Chết Chóc
 • Tên khác

  Tôi Trở Thành Ác Nữ Trong Cuốn Tiểu Thuyết Đầu Voi Đuôi Chuột; TÔI TRỞ THÀNH NỮ PHẢN DIỆN TRONG CUỐN TIỂU THUYẾT TÀN KHỐC; Trở Thành Ác Nữ Của Tiểu Thuyết Chết Chóc

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Cổ Đại - Drama - Manhwa - Ngôn Tình - Romance - Truyện Màu - Xuyên Không

 • Lượt xem

  7.266

1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Tôi Trở Thành Nhân Vật Phản Diện Trong Một Cuốn Tiểu Thuyết Chết Chóc trên NetTruyen

Chào mừng các đạo hữu thân mến của NetTruyen, nơi mà những trang truyện mở ra những thế giới độc đáo và kỳ bí. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh đặc sắc, Tôi Trở Thành Nhân Vật Phản Diện Trong Một Cuốn Tiểu Thuyết Chết Chóc.
Nằm trong thế giới đa dạng của thể loại Romance, Truyện Màu, Ngôn Tình, Manhwa, Drama, Xuyên Không, Cổ Đại Tôi Trở Thành Nhân Vật Phản Diện Trong Một Cuốn Tiểu Thuyết Chết Chóc không chỉ là câu chuyện mà còn là một trải nghiệm độc đáo mà NetTruyenViet muốn mang đến cho độc giả trung thành của mình.
NetTruyen, là điểm đến lớn nhất cho độc giả yêu thích truyện tranh tại Việt Nam, với hơn 10 triệu người đọc hàng tháng. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp những tác phẩm mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày, đa dạng thể loại từ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh đam mỹ, đến manhua, xuyên không, cổ đại... và nhiều thể loại hấp dẫn khác.
Đọc truyện tranh online tại NetTruyenViet không chỉ mang lại niềm vui đọc truyện, ít quảng cáo (so với các trang web đọc truyện tranh khác) mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng độc giả lớn mạnh.
Tôi đã trở thành nhân vật phản diện của cuốn tiểu thuyết mà tôi đang đọc. Tuy nhiên, cuốn tiểu thuyết này… Là một cuốn tiểu thuyết chết chóc, trong đó đế quốc sẽ đột ngột sụp đổ ngay trước khi nguyên tác kết thúc! Nguyên tác thật đáng ghét! Nhưng giờ tôi phải cố gắng sống sót cái đã. Vậy nên tôi mới có ý định chạy qua nước láng giềng, nhưng sau đó… “Ta đã chờ em 100 năm rồi đấy. Chỉ để được gặp em thôi” Người đàn ông này là chủ mưu của cuộc xâm lược và chính là quỷ vương đang được che giấu danh tính. Đại công tước Arvis chộp lấy tôi bằng ánh mắt chứa chan cảm xúc mãnh liệt. “Nếu ta để em buông tay thêm một lần nữa…Có lẽ ta sẽ bắt đầu xóa sổ lục địa, thứ đã mang em đi khỏi ta” …Tại sao chứ?
Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn đã đọc được những dòng này, truyện tranh Tôi Trở Thành Nhân Vật Phản Diện Trong Một Cuốn Tiểu Thuyết Chết Chóc được cập nhật liên tục và đẩy đủ các chương mới nhất hằng ngày tại https://nettruyenviet.com/truyen-tranh/toi-tro-thanh-nhan-vat-phan-dien-trong-mot-cuon-tieu-thuyet-chet-choc. Hãy đăng nhập và bấm theo dõi truyện này để thuận tiện hơn trong việc lưu lịch sử đọc truyện của mình nhé! Bạn có thể Bookmark lại trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập sau này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc phản hồi tại đây để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy làm cho NetTruyenViet trở thành nơi đọc truyện mà bạn yêu thích nhất!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X