Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen

Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế

Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế
 • Tên khác

  Mạt Thế: Bắt Đầu Trước Độn 10 Ức Vật Tư; Không Gian Hệ Lão Lục: Dự Trữ Một Vạn Tấn Thịt Ngày Tận Thế ; 空间系老六,末世先囤一万吨猪肉Không gian hệ lão lục: Dự trữ một vạn tấn thịt ngày tận thế

 • Tác giả

  Hận Niên Thiếu Vô Tri

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Chuyển Sinh - Manhua - Truyện Màu

 • Lượt xem

  41.297

Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế Xếp hạng: 4.5/5 - 3276 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế trên NetTruyen

Chào mừng các đạo hữu thân mến của NetTruyen, nơi mà những trang truyện mở ra những thế giới độc đáo và kỳ bí. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh đặc sắc, Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế.
Nằm trong thế giới đa dạng của thể loại Manhua, Truyện Màu, Chuyển Sinh, Action Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế không chỉ là câu chuyện mà còn là một trải nghiệm độc đáo mà NetTruyenViet muốn mang đến cho độc giả trung thành của mình.
NetTruyen, là điểm đến lớn nhất cho độc giả yêu thích truyện tranh tại Việt Nam, với hơn 10 triệu người đọc hàng tháng. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp những tác phẩm mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày, đa dạng thể loại từ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh đam mỹ, đến manhua, xuyên không, cổ đại... và nhiều thể loại hấp dẫn khác.
Đọc truyện tranh online tại NetTruyenViet không chỉ mang lại niềm vui đọc truyện, ít quảng cáo (so với các trang web đọc truyện tranh khác) mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng độc giả lớn mạnh.
Ngày tận thế, quân vương hư không Trần Lạc dựa vào năng lực không ai địch nổi của mình thành công cứu sống tẩt cả những người còn sống sót, nhưng Trần Lạc lại rơi vào tuyệt vọng với một thế giới đầy rẫy zombie và quái vật. Lại chẳng ngờ được, sau khi chết đi Trần Lạc sống lại trước ngày tận thế một tháng, cũng đi theo con đường mở ra không gian dị năng giống kiếp trước. Mặc kệ mọi thứ, tích trữ 10 vạn vật tư đã rồi tính! Kiếp này Trần Lạc quyết tâm đổi cách chơi mới, anh ta muốn xây dựng một tụ điểm làm lão đại, phải giải toả mạt thế cô độc này!
Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn đã đọc được những dòng này, truyện tranh Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế được cập nhật liên tục và đẩy đủ các chương mới nhất hằng ngày tại https://nettruyenviet.com/truyen-tranh/tich-tru-10-van-vat-tu-truoc-ngay-tan-the. Hãy đăng nhập và bấm theo dõi truyện này để thuận tiện hơn trong việc lưu lịch sử đọc truyện của mình nhé! Bạn có thể Bookmark lại trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập sau này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc phản hồi tại đây để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy làm cho NetTruyenViet trở thành nơi đọc truyện mà bạn yêu thích nhất!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X