Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen

Thư Ký Của Bạo Chúa

Thư Ký Của Bạo Chúa
Thư Ký Của Bạo Chúa Xếp hạng: 4.5/5 - 456 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Thư Ký Của Bạo Chúa trên NetTruyen

Chào mừng các đạo hữu thân mến của NetTruyen, nơi mà những trang truyện mở ra những thế giới độc đáo và kỳ bí. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh đặc sắc, Thư Ký Của Bạo Chúa.
Nằm trong thế giới đa dạng của thể loại Romance, Fantasy, Truyện Màu, Manhwa, Josei Thư Ký Của Bạo Chúa không chỉ là câu chuyện mà còn là một trải nghiệm độc đáo mà NetTruyenViet muốn mang đến cho độc giả trung thành của mình.
NetTruyen, là điểm đến lớn nhất cho độc giả yêu thích truyện tranh tại Việt Nam, với hơn 10 triệu người đọc hàng tháng. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp những tác phẩm mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày, đa dạng thể loại từ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh đam mỹ, đến manhua, xuyên không, cổ đại... và nhiều thể loại hấp dẫn khác.
Đọc truyện tranh online tại NetTruyenViet không chỉ mang lại niềm vui đọc truyện, ít quảng cáo (so với các trang web đọc truyện tranh khác) mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng độc giả lớn mạnh.
Tôi trở thành thư ký của một bạo chúa thay cho người anh trai vụng về của mình để tồn tại. Nhưng tôi có rất nhiều tiềm năng cho nó. Tôi rất giỏi trong công việc của mình. Bởi vì tôi đã phục vụ bạo chúa quá tốt, Mọi người đều có một kết thúc có hậu. Vậy thì, tôi sẽ thôi làm thư ký và sống một cuộc sống nhàn nhã ngay bây giờ chứ? Rosaline, hãy nói cho ta biết cô muốn gì. Anh hỏi khi bước xuống ghế. Tôi muốn nghỉ việc. Lông mày anh khẽ giật. Cô có muốn chết không? Điện hạ, ngươi không bao giờ níu kéo người muốn rời đi, vậy tại sao ngươi lại đối với ta như vậy?
Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn đã đọc được những dòng này, truyện tranh Thư Ký Của Bạo Chúa được cập nhật liên tục và đẩy đủ các chương mới nhất hằng ngày tại https://nettruyenviet.com/truyen-tranh/thu-ky-cua-bao-chua. Hãy đăng nhập và bấm theo dõi truyện này để thuận tiện hơn trong việc lưu lịch sử đọc truyện của mình nhé! Bạn có thể Bookmark lại trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập sau này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc phản hồi tại đây để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy làm cho NetTruyenViet trở thành nơi đọc truyện mà bạn yêu thích nhất!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X