Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen

Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Trò Chơi Nuôi Dưỡng

Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Trò Chơi Nuôi Dưỡng
 • Tên khác

  Game of Death; Ta Đem Thế Giới Kinh Dị Chơi Thành Dưỡng Thành Trò Chơi; 我把惊悚世界玩成养成游戏!

 • Tác giả

  Rewind Team - Dư Tác

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Adventure - Fantasy - Horror - Manhua - Supernatural - Truyện Màu

 • Lượt xem

  55

Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Trò Chơi Nuôi Dưỡng Xếp hạng: 4.5/5 - 25 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Trò Chơi Nuôi Dưỡng trên NetTruyen

Chào mừng các đạo hữu thân mến của NetTruyen, nơi mà những trang truyện mở ra những thế giới độc đáo và kỳ bí. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh đặc sắc, Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Trò Chơi Nuôi Dưỡng.
Nằm trong thế giới đa dạng của thể loại Action, Adventure, Fantasy, Horror, Manhua, Supernatural, Truyện Màu Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Trò Chơi Nuôi Dưỡng không chỉ là câu chuyện mà còn là một trải nghiệm độc đáo mà NetTruyenViet muốn mang đến cho độc giả trung thành của mình.
NetTruyen, là điểm đến lớn nhất cho độc giả yêu thích truyện tranh tại Việt Nam, với hơn 10 triệu người đọc hàng tháng. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp những tác phẩm mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày, đa dạng thể loại từ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh đam mỹ, đến manhua, xuyên không, cổ đại... và nhiều thể loại hấp dẫn khác.
Đọc truyện tranh online tại NetTruyenViet không chỉ mang lại niềm vui đọc truyện, ít quảng cáo (so với các trang web đọc truyện tranh khác) mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng độc giả lớn mạnh.
Sức mạnh thần bí ập xuống trái đất, sinh ra nền văn minh kinh dị. Khi tất cả chìm đắm trong kinh hoàng, phải giành giật từng giây sống còn, thì Tần Nặc lại phát hiện bản thân có thể đạt được phần thưởng hệ thống thông qua việc chi phối cảm xúc của lũ quỷ, và mỗi lần hoàn thành phó bản, cậu có thể gầy dựng cơ nghiệp của riêng mình trong thế giới kinh dị. Từ hầu bàn trong Nhà hàng Âm Tuyền cho đến bác sĩ điều trị của Bệnh viện Tử Thần... Khi Tần Nặc hoàn thành từng phó bản một, cậu nhận ra bản thân đã trở thành một tay cự phách nơi quỷ giới.
Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn đã đọc được những dòng này, truyện tranh Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Trò Chơi Nuôi Dưỡng được cập nhật liên tục và đẩy đủ các chương mới nhất hằng ngày tại https://nettruyenviet.com/truyen-tranh/ta-bien-the-gioi-kinh-di-thanh-tro-choi-nuoi-duong. Hãy đăng nhập và bấm theo dõi truyện này để thuận tiện hơn trong việc lưu lịch sử đọc truyện của mình nhé! Bạn có thể Bookmark lại trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập sau này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc phản hồi tại đây để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy làm cho NetTruyenViet trở thành nơi đọc truyện mà bạn yêu thích nhất!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X