Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen

Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu

Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu
 • Tên khác

  Xuyên Không Thành Ma Vương Tại Dị Giới; Isekai Maou to Shoukan Shoujo Dorei Majutsu

 • Tác giả

  Hoshino Lily

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Adventure - Ecchi - Fantasy - Harem - Manga - Xuyên Không

 • Lượt xem

  43.095

Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu Xếp hạng: 4.5/5 - 16135 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu trên NetTruyen

Chào mừng các đạo hữu thân mến của NetTruyen, nơi mà những trang truyện mở ra những thế giới độc đáo và kỳ bí. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh đặc sắc, Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu.
Nằm trong thế giới đa dạng của thể loại Adventure, Ecchi, Fantasy, Harem, Manga, Xuyên Không Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu không chỉ là câu chuyện mà còn là một trải nghiệm độc đáo mà NetTruyenViet muốn mang đến cho độc giả trung thành của mình.
NetTruyen, là điểm đến lớn nhất cho độc giả yêu thích truyện tranh tại Việt Nam, với hơn 10 triệu người đọc hàng tháng. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp những tác phẩm mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày, đa dạng thể loại từ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh đam mỹ, đến manhua, xuyên không, cổ đại... và nhiều thể loại hấp dẫn khác.
Đọc truyện tranh online tại NetTruyenViet không chỉ mang lại niềm vui đọc truyện, ít quảng cáo (so với các trang web đọc truyện tranh khác) mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng độc giả lớn mạnh.
Trong MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là 『Ma Vương』. Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi— Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, 《Phản Hồi Ma Thuật》, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!
Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn đã đọc được những dòng này, truyện tranh Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu được cập nhật liên tục và đẩy đủ các chương mới nhất hằng ngày tại https://nettruyenviet.com/truyen-tranh/isekai-maou-to-shoukan-shoujo-no-dorei-majutsu. Hãy đăng nhập và bấm theo dõi truyện này để thuận tiện hơn trong việc lưu lịch sử đọc truyện của mình nhé! Bạn có thể Bookmark lại trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập sau này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc phản hồi tại đây để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy làm cho NetTruyenViet trở thành nơi đọc truyện mà bạn yêu thích nhất!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X