Nhấn vào đây để ủng hộ NetTruyen

Em Gái Tôi Mỗi Ngày Lại Nhìn Vào Mắt Tôi

Em Gái Tôi Mỗi Ngày Lại Nhìn Vào Mắt Tôi
 • Tên khác

  My Sister Only Meets My Eyes Once A Day; imoto ga ichi nichi ikkai shika me wo awasete kurenai; Imouto ga Ichi Nichi Ikkai Shika Me wo Awasete Kurenai

 • Tác giả

  Hamaken

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Comedy - Ecchi

 • Lượt xem

  162.255

Em Gái Tôi Mỗi Ngày Lại Nhìn Vào Mắt Tôi Xếp hạng: 4.5/5 - 48087 Lượt đánh giá.
1  2  3  4  5 

Nội dung truyện Em Gái Tôi Mỗi Ngày Lại Nhìn Vào Mắt Tôi trên NetTruyen

Chào mừng các đạo hữu thân mến của NetTruyen, nơi mà những trang truyện mở ra những thế giới độc đáo và kỳ bí. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn bộ truyện tranh đặc sắc, Em Gái Tôi Mỗi Ngày Lại Nhìn Vào Mắt Tôi.
Nằm trong thế giới đa dạng của thể loại Ecchi, Comedy Em Gái Tôi Mỗi Ngày Lại Nhìn Vào Mắt Tôi không chỉ là câu chuyện mà còn là một trải nghiệm độc đáo mà NetTruyenViet muốn mang đến cho độc giả trung thành của mình.
NetTruyen, là điểm đến lớn nhất cho độc giả yêu thích truyện tranh tại Việt Nam, với hơn 10 triệu người đọc hàng tháng. Chúng tôi tự hào là nguồn cung cấp những tác phẩm mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày, đa dạng thể loại từ truyện tranh ngôn tình, truyện tranh đam mỹ, đến manhua, xuyên không, cổ đại... và nhiều thể loại hấp dẫn khác.
Đọc truyện tranh online tại NetTruyenViet không chỉ mang lại niềm vui đọc truyện, ít quảng cáo (so với các trang web đọc truyện tranh khác) mà còn giúp chúng tôi duy trì và phát triển để xây dựng cộng đồng độc giả lớn mạnh.
Một bộ manga ngắn của tác giả Hamaken trên Twitter
Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn đã đọc được những dòng này, truyện tranh Em Gái Tôi Mỗi Ngày Lại Nhìn Vào Mắt Tôi được cập nhật liên tục và đẩy đủ các chương mới nhất hằng ngày tại https://nettruyenviet.com/truyen-tranh/em-gai-toi-moi-ngay-lai-nhin-vao-mat-toi. Hãy đăng nhập và bấm theo dõi truyện này để thuận tiện hơn trong việc lưu lịch sử đọc truyện của mình nhé! Bạn có thể Bookmark lại trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập sau này!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc phản hồi tại đây để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy làm cho NetTruyenViet trở thành nơi đọc truyện mà bạn yêu thích nhất!
Xem thêm

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
X